baby

Si baby po naubo sya, pinacheck up na sabi ng doc. Wala daw ubo at sipon at plema, allergy daw yun at yung akala plema laway daw s lalamunan.. hnd po sya masyado nadede nahihirapan sya s laway n na malagkit n nagpapakati s lalamunan nya, ano po kaya magandang gawin para mawala ung paglalaway nya...

2 Replies

Painumin m konting water mommy natural lng ung prang halak milk lng un mwwla din un

same case mii sobrang worried nako sa LO ko ano po ginawa niyo mi😓

1y ago

hello po ok na po ba baby niyo? gnyan din kase baby ko ngaun tapos may natunog na parang plema sa ilong niya