baby weight

Yun po bang weight ni baby sa ultrasound, yun po talga weight nya paglabas nya??

11 Replies

minsan nagkakamali.. nai share ng ob ko, 4kg ang weight sa ultrasound. pagkalabas ni baby, 2.9kg lang. buti hindi pro cs si ob .. kaya nsd ang delivery nung patient

estimated lang daw po yun, sabi ng OB ko. sakin 2.5kg lang si baby sa ultrasound pero sabi ni doc posibleng mas mabigat siya pag lumabas.

ano po yung pangunahing kailangan ng sanggol paglabas nya sa sinapupunan ng nanay nya

3y ago

mrmi ka pong mbbsa sa mga google or mapapanood sa yt

Depende sis.. estimate lang kase yan sa akin kase lumaki 3.1 sa utz 3kg

ndi po. nbabawasan p yan. ung s ultrasound kc buong bigat ung ng tiyan

Minsan kasi hindi accurate yung ultrasound... kaya not sure

Hindi po. Estimate lang yung nakikita sa ultrasound.

Lumalaki c baby pag nailabas na..

. . sakin sakto naman...

Estimate lang po yun,