What to expect?

Yun ngang nag uusap na kayo di pa kayo magkaintindihan then expect nya magegets mo sya ng wala syang sinasabi . wala naman kaming mutual understanding na kahit walang sabihin e gets na agad yung gustong mangyari . nakakairita . minsan matatanga kana lang talaga . lagi ka na lang mukang tanga .

1 Reply

Mahirap po yan. Dapat ang problema pinag uusapan at dapat marunong makinig. Walang problema na nasolusyonan ng silent treatment actually mas lumalala pa nga dahil nakakasanayan po yan. Try nyo po ulit mag usap baka occupied lang isip ng partner nyo.