Solid foods

4 months na si baby and as per pedia wag daw muna pakainin ng any solid foods si Baby not until 6 mos. Kaso everytime na may kumakain lagi nakatingin si Baby at naglalaway tapos kahit ano bagay na madikit sa bibig nya gusto nya isubo. Ibig sabihin ba nito gusto na nya kumain? Nakatira kasi ako sa mother in law ko, gusto kasi nya pakainin na si Baby ko kasi naman daw noon 4 months palang mga anak nya at mga na una apo pinakain na ng am or mga mashed foods. Okay din ba ipakain yung mga patatas ng caldereta or purely steam lang dapat?

2 Replies

Sinabi na nga ng pedia mo, saan ka ba makikinig? Tsaka bakit mo pakakainin ng patatas ng caldereta eh bawal nga may timpla sa kanya. Sundin mo yung sinabi ng pedia hindi yunh sinabi ng byenan mo.

6 mos po ang recommended start ng complementary feeding. pwede pong teething si baby kaya subo ng subo. as much as possible po pag nagstart ng feeding no salt and sugar for babies.💙❤