First mommy

Yun bang parang pagsipa o pag ibo ni baby sa tummy ko para nakulo tyan ko napapakinig ko minsan? Salamat p

7 Replies

yung para pong natibok, na ang tunog po ay parang nakulo ganun po ba? 18weeks po ako.

16weeks sis na feel q na medyo masmalkas na ngaun now im 19weeks.. 🥰🥰

14weeks hereee pero may naffeel naaaa

going 16weeks ak pro wla pko nafefeel

4y ago

yung iba po 18 to 20weeks bago may maramdaman, ako dati 18weeks malapit na mag 19 weeks nung may naramdaman akong parang malakas na tibok sa simula na sinok daw yun hehe

ilang weeks ka na po?

17weeks and 4days po

Up