chocolates

your thoughts po mommies.. when i was breastfeeding ndi ako pinapakain ng chocolates ng sister ko kc daw magkakadiabetes c baby khit takam n takam ako tiniis ko n lng?

5 Replies

You can eat chocolates. Wag lang gaanong madami kasi magiging fussy baby mo tska mahihirapan makatulog. Ngayon ko lang marinig na magkakadiabetes baby mo kapag kumain ka ng chocolate.

Pwede po basta kaunti lang naman, saka cinoconvert naman yan ng body mo into proper breastmilk with no excess

You can eat chocolate po. Siguro in moderation lang kasi baka tumaas naman sugar mo.

Pwede naman po kumain ng chocolate kahit bf ka. wag lang sobra.

pwede nmn po lhat basta in moderation lng...