juice

Pwede po b uminum ng juice na tang orange po,sobrang n takam lng po ako khit isang baso lng.im 15 weeks pregnant

52 Replies

In moderation lang sis. Inadvice ako ng ob ko last time, mas okay ang fresh juice. Kesa yung mga nakapack daw like nestea, tang. Kasi mataas daw po sugar content non

5y ago

Kya nga sis.ngaun lng nman ulit ako uminum ng juice tang nga lng😂

same tayo ma parang nagccrave ako sa tang juice orange 😅 pero di ako buntis ha 😂 okay lang yan basta wag sobra at wag din masyadong matamis

5y ago

😂😂😂

Iwasan po ang powdered juices kasi po mataas ang sugar. Better daw ung ready to drink na kung nagccrave talaga. Sabi ng OB kom

Oo naman. Don't deprive yourself, kakastressan mo lang yan. Basta wag lsng sobra and always choose healthy alternative.

Pwede naman mommy in moderation lang po, masydo po kasi mataas ang sugar content ng mga powdered drinks eh.

Oo naman. Kape, Tea at softdrinks lang bawal satin. Lahat naman pwede basta minsan at konti lang 😊

Okay lang naman, masama kung sobra, so kung isang baso lang, okay lang yan

Ok lang naman basta wag araw araw. Tapos inom agad maraming water 🤗

Pwede naman po pero konti lang tapos inuman mo din ng maraming tubig..

Pwde naman po momsh. Inom nalang po kayo ng madaming water after 😊