.

Yong ie po ba. Diretso hospital na po nagpapa ie.? Or sa ob po mna.? 1stime mom po.

7 Replies

Sa OB ka muna. Pero kung may pain na, ask your OB baka ipa advise na din niya na ipa admit ka. Pag chineck-up ka naman, i-IE ka na niyan pag malapit ka na sa 37 weeks.

5y ago

Thank you so much sis. Ngaun alam k napo.

kahit wala po si ob mo kahit sinong pedeng naka assign dun sa ospital na ob pede kang i ie.

5y ago

Thank you sis

Kung san ka po nagpapacheckup dun pede ka ie. Ung ob doctor mo po sis.

5y ago

Ganon pala sis.thank tou sis. Kala ko dretso ma sa hospital hehe..

Ob lang po ang nag i.e.

Yung ob mu po mag iie..

ob po muna..

Ob po