Ask Lang Po

Yong baby ko 27days palang panay limbag limbag po cya as'in namumula umiingit pag tulog,, feeling ko may mali kasi parang na didistorbo cya sa tulog normal lang ba yon,, tapos panay ang lungad nya,, pag pina pa burp ko minsan nag burp minsan hindi, breastfeed po ako thanks sa makakasagot

3 Replies

ganyan din po bb ko momsh, 26 days palang sya. minsan nagbuburp, minsan hindi. tapos sa gabi sya iritable, ang ginagawa ko lang po is hinahanapan ko sya ng comfortable na position. ganyan lang po siguro talaga pag newborn nag aadjust pa po kasi sila. madalas din mag lungad baby ko to the point na parang suka na sya sa sobrang dami. if worried po talaga kayo i suggest pacheckup mo na po sa pedia.

5y ago

pag lubog ang bumbunan sis gutom pa yan, dapat talaga burp in between feedings.

Mommy bilan nyo po ng pangontra na kulay red minsan kasi meron tayong di nakikita na nagkukulit sa baby

5y ago

Meron naman sis,,, panguntra,,,

Thanks sa mga sagot sissy