6 weeks 6 days

yolk sac palang po ang nakikita sa trans v ko po. 6 weeks and 6 days na po tyan ko based sa yolksac. normal lang po ba yun na wala pang baby? please help#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

6 weeks 6 days
2 Replies

Same po sakin. 6 weeks GS at YS lang nakita. Nung 9 weeks, meron na.

2y ago

Nag-worry din po ako dati pero wag po kayo mawalan ng pag-asa. Meron pong yolk sac kaya may chance po na mag-develop si baby. 😊 Baka too early pa lang po to detect kasi late kayo nag-ovulate.