Team July

Yey! It's a baby GIRL?.. Sa mga Team July dyan alam nyo naba gender ng baby nyo? Im so happy kase healthy dw baby ko and normal lahat ng test sakin.. Share lang po mga momsh! Sobrang happy ko lang po tlga? Godbless po sa lahat ng preggy mommies! Hope na normal po ang baby nyo..

Team July
24 Replies

hello ask lang po ano po ang lmp mo? kasi neregla p ako sa nov.hanggang sa first week ng dec.akala ko 3months p tyan ko nung nag pa ultrasounds ako 20 weeks and 4 days n pala abd bby girl din kaya pala may mararamdaman ako ng galaw nalilito kasu ako mag prenatal p kasi ako next week kasi isa sa mga req.ang ulz.salamat

5y ago

ok sis salamat kasi edd ko july 15,2020

Congrats momshie. Team july din ako, july 10 edd ko hindi ko pa alam gender sabay na daw sa CAS ultrasound by end of march. Always praying for normal and healthy baby. 😇

July 12 naman kame ni baby,but d ko rn lam gender niya, sabe ng ob ko pag 6months daw don aq mg pa uktrasound🤗 godbless to all momshie

july 17 here....boy daw pero d pa 100 percent sure next ultrasound daw pag mabait si baby at pinakita ng maayos...gawa tayo gc mga team july

5y ago

thanks tin pa add nlng po sa gc team july....ung mga want si tin po admin

July 31 here kaso di ko pa alam gender ni baby.. we really do hope na sana baby boy na.. di ko pa rin masyado ramdam movements ni baby..

july din ako pero di pa ko nagpapacheck ng gender pag 7 months pa daw huhuhu super excited na kase ako...first time mom..

wow aga nyo po nalaman. July 17 EDD ko gusto ko na rin malaman kaso sabe ng OB 7 months pa :) . Congrats sa iyo

July rin po ako pero bakit ang hina pa gumalaw ni baby?. Anyway congrats sa baby girl mo at sayo mommy😊

Wow Congrats. July 12 here... balik ko next week for repeat ultrasound. Pero Sabi 60% baby girl daw... 😉

Congrats!!! JULY 8 here pero sa march 6 pa sched ng ultrasound... Hoping for baby girl ❤️