Team July

Yey! It's a baby GIRL?.. Sa mga Team July dyan alam nyo naba gender ng baby nyo? Im so happy kase healthy dw baby ko and normal lahat ng test sakin.. Share lang po mga momsh! Sobrang happy ko lang po tlga? Godbless po sa lahat ng preggy mommies! Hope na normal po ang baby nyo..

Team July
24 Replies

Sa march 27 pa.mag request ng ultrasound ko sana healthy din si baby..july 18.naman ako

5y ago

Same po tayo mamsh . July 18 ako . Pero sabi ni hubby sa 7 months nalang kmi pa ultrasound to make sure 😂

July 26 here! :) excited na din malaman gender ni baby ! ☺

July 4 :) excited narin makita ang gender ni baby . 😍

Ktatapos lng ng CAS ko..normal lahat.. baby girl din..

july 21 here 🙂 kaso hnd pa ako nkkapag ultrasound..

5y ago

Samee! Sa 5 naman po ang utz ko, hopi g for baby girl din po.

july 11 here hehe kaso dpa alam gender ng baby q😁

5y ago

Same edd tayo sis ☺️

July 23 po..baby boy po ung akin..😊❤️

July din ako. Congrats momsh sa baby girl mo.

Patingin nga po nang tyan niyo maam

Ano po.ginamit na ultra sound po sa inyo.3d po ba?

5y ago

Hindi po sis. Yung normal lang na ultrasound