11 weeks and 3 days

Yesterday i had my 2nd pre natal check up, tapos walang na detect na HB si doc sa doppler kaya inadvise nya na transV ako today. Ayon sa finding ng ultrasound, no cardiac activity na si baby. So wala na talaga sya :( bukas ang sked raspa ko. For the 2nd time i lost our baby :( grabe ang pain, unbearable.. di ko alam kung deserve ko ba to, bakit 2x na kinukuha babies namin. :(

2 Replies

Minsa si God po is may plano para satin minsan po kahit gaano papo talaga tayo kaingat kug di papo niya mabibigay satin . Pero keep praying and faith to him lang mom in Gods perfect time ibibigay naniya sayo. And also try to consult sa ob for you bakit may times na ganon once na ready napo ulit kayo,.

So sad. Condelence po 😢 sending prayer for ur baby and to u