SOON

Yesterday check up ko sa OB 4cm na ako. Kanina ung mucus plug ko may blood na hahaha! OMG malapit naa hahaha! Antay nlng ako mag contract kaso ang malaki kong problema mataas pain tolerance ko, di ko alm kung humihilab na ba hahahah!

1 Reply

Good luck mamsh.. have a safe delivery. Ako din knina my blood n yung mucus plug ko pero wala p hilab..

5y ago

Hahaha kaya nga gusto ko na sya ilabas para comportable na matulog hahaha