Bawal poba sa preggy ang cold water?? yes or no , sabi po kasi ng iba bawal may nag sasabi din na pw

Yes or no

11 Replies

No po inask ko mismo sa ob ko yan nung 1st check up ko pa lang kasi sobrang hilig ko sa malamig lalo na ngayong tag init hindi naman daw po totoo yung nakakalaki kaya go lang mamsh

no po, pero dito samin dahil puro matanda kasama ko pinagbbwal nila sakin yung malamig na tubig nakakalaki daw ng baby sa tiyan.

1y ago

dito nga din po e hehe

No po, sobrang nagke crave ako ng malamig ngayon since sobrang init talaga

no. nagiiba naman temp after mainom

No po my.

no po

no

No

no