Yes or No?

G6PD din po ba anak niyo? bawal din po ba sakanya mga root crops?

5 Replies

7 months na ang baby ko .... may G6PD Din sya so I’m very carefuL sa mga kinakain nia ... iwas oiLs din ako sakanya like efficacent oil kasi bawal... bawal ang menthoL sakaniLa... pinaka bawaL ung may soya... and ung mga adobo ganon ... ung vitamin C bawal din , ascorbic acid kaya ung vitamins ni baby, walang vitamin C... sa ngaun super strict ako sa mga dapat kainin ni baby kasi mahina pa immune system nila ... siguro soon , makakakain din sya ng konti sa mga bawal pero stiLL babantayan ko pa rin

Yung kapatid po ng friend ko may g6pd kumakain po sya rootcrops wala naman nangyayari. Alam ko po ang bawal lang is soya, nuts, beans, munggo haha

ano po yung g6pd? eto po ba yung nakikita sa newborn screening?

ang panganay ko po my g6pd.. opo un po sabi sa amin ng doctor

5y ago

So ano po yung mga madalas mong ipakain sa baby mo? 7 months na po baby ko.

opo what do you mean rootcrops?

5y ago

yes po root crops I should say😂😂😂