38 weeks and 4 days Malapit na ba manganak pag 3 cm na? Nilabasan na din ako dalawang beses ng

Yellowish fluid

4 Replies

ako po sobrang sakt na ng pempem ko pag bibiling at tatayo sa kama hirap na dn ako mag lakad nararamdaman ko na sya malpt sa pwerta.. hnd nmn ako na ie ng ob ko last check up kaya hnd ko alam kung open nba cervix ko or ilang cm na 37 weeks and 1day na ko now .

nanganak ako 38 weeks and 3 days .. nung nag 3 cm aq tinurukan n aq pampahilab kasi pumutok n panubigan q .. hnggang nag 4 to 5 cm na hnggang sa lumabas n xia.. ganyan din ako nun bago pumutok panubigan ko may lumabas din sakin .. march 13, 2021 ako nnganak.

..team march 37 weeks and 4 days 3cm narin may dugo na nakikita kapag ina IE ako. pero normal lang daw kasi naglalabor na pang 3 days na lakad lang ako ng lakad minanas na rin ako pero parang ayaw pa ni baby lumabas

nakapanganak na rin po awa ng diyos nung march 4