Yellow discharge

Yellow discharge Mga mommy ano Kaya Itong klaseng discharge yellow pero hndi Naman masakit o makati pempem ko, dry siya pero walang amoy hndi naman masangsang. 3mons preggy here

Yellow discharge
2 Replies

Sa tingin kopo normal lg naman po sya siguro po natuyo sa panty lgnpo kaya po siguro yellow pero pwede den po infection lalo napo kung mahilig po kayo sa softdrinks

2y ago

Salamat po Mommy nag worry po ako mag consult dn ako sa ob ko para sure

Any unusual discharge po consult your OB di natin sure kasi baka spotting pala yan parang medyo dark po sa pic e

2y ago

Opo salamat po sa pag sagot