yeast infection?

yeast infection po ba ito? everyday nako may discharge neto. hindi sya mabaho wala syang amoy pero makati po sya every time na may discharge sya kaya minsan pag nangangati nako alam ko meron nanaman akong discharge neto. monday pa kase may ob samen

yeast infection?
6 Replies

Try mo mi magpakulo ng dahon ng bayabas damihan mo lang water tapos panghugas mo sa ano mo yun ginagawa ko nagkadischarge ako yellow green siya 1 week before check up kay doc ko nun pag datin ko kay doc sinabi ko may discharge ako sinilip niya wala na

Inom po kayo fresh buko and more water iwas den po sa matamis.☺️

2y ago

naresetahan nako ng antibiotics tapos ko na nainom pero nung nagpacheck ule ako unti palang binaba ng uti ko hindi nako ihi ng ihi pero meron naman discharge na ganto hays.

this is my future husband Leati Joseph Anoa, I

pag makati yung ano nyo yes po

I can't wait to get pregnant

so sweet