YEAST INFECTION

#1stimemom Mga mamsh ask ko lang, going to 8months preggy nako. Nag make love kami ng asawa ko, and pag hugot nya may lumabas na white na buo buo sya, first time ko lang magkaroon ng ganon. Nag search ako, either yeast infection sya? Pero di sya makati or mahapdi. Pero ung discharge ko parang cheese, may pagka buo buo talaga. If ever yeast nga sya, pano po sya magamot? Makaka affect ba sya sa baby ko? Sana may makapansin po. Salamat

1 Reply

Pag may yeast infection ka, kay doc ka magtanong, may ipeprescribe syang gamot. Kung wala ka namang burning sensation o kati sa kipay mo, at di mabaho, d yan yeast infection.