YEAST INFECTION

PASINTABI PO SA MGA MOMMIES JAN yeast infection po ba ito? pag di ako nagpalagay ng pantyliner clear white lang sya pero pag nakapanty liner ako ganyan color nya di naman po sya mabaho and ano po kaya pwede igamot sa ganto mag 34 weeks pregnant na po ako tomorrow and may discharge padin po ako #pregnant

YEAST INFECTION
10 Replies

Nagkaganyan po ako 2nd trimester nung pinacheck ko kay doc pinag vaginal flushing niya ko kasi yung akin kasi yellow green parang ganyan tsaka may foul smell pa so nagtake ako vaginal suppository para mawala din fungi. Mahilig din kasi talaga ako magpanty liner pinagbawal yon sakin kasi nattrap daw yung fungus moist siya dapat dry lang vagina natin. Buti nga daw pinacheck ko at nalinis kasi papunta na sa cervix ko yung fungus. Kaya pacheck ka din po.

2y ago

Pati panty po dapat maayos din pagkakalaba avoid na dinadowny. After ako malinisan nun mumsh eh nagdry na pempem ko di ko na talaga kinailangan pa magpanty liner. 😊

pa check ka na mommy. Huwag ka din gumamit ng panty liner. Pinagbawalan ako gumamit nyan. nagka discharge din ako nung 1st trimester yellowish tapos medyo may amoy. uminom lang ako madaming water tapos more on fruits and veggies. tapos laging mag wash po tapos palit undies basta wag kana po mag panty liner and pa check ka na po

Same here mi. Ako nmn, madami lang sya pag kagising ko and palit agad ako ng panty liner pag may nalabas na discharge. ok lng nmn daw po mag panty liner bsta wag i-exceed ng 4hrs yung isang liner satn kasi makukulob yun ang mamamaho tlga. I use kotex panty liner, mganda sya and ok sakin. wla ding foul smell and any harsh chemical.

mommy, kung maari sana pacheck up ka na, normal naman na nagkakaganyan ang mga buntis dahil sa hormonal changes, pero kasi yeast infection ay from the word itself "infection" po yan at need agapan para safe si baby, nagkaganyan din po ako noon niresetahan ako suppository saka cream, pacheck up na po kayo 😊

2y ago

Ano po yung cream na reseta sayo

yes po, pero better po na treatment jan always may palit ng panty kada may discharge at ang linis po tap water lang front to back, wag po maligamgam or mainit laging tuyin ang pems bago mag panty nag kaka fungi kasi yon

baka bacterial vaginosis mommy kasi pag yeast infection usually white daw. Tapos kapag bv gray colored discharge

hala may ganito din ako. kung need lagi mag wash every may discharge, allowed ba mag punas ng tissue?

2y ago

okay po mi. salamat

wag ka na sis maglagay ng panty liner. Mas prone pa sa UTI yan eh.

cloth panty liner gamit ko mas maganda syA maka Iwas pa sa infection

yes. inform nyo po si OB