Good morning po , Ask lang po kung paano niyo po trinain si baby niyo na maglakad?

One year old na po kasi si bb tamad maglakad pag tinatayo naman umuupo agad sa sahig halos ayaw humakbang😫

2 Replies

naka play fence po kami mii kusa sya tumayo magisa nya. baka mahina pa po yung legs nya at yung core muscles kaya pagkatayo uupo agad. practice lang mii need nya yun lumakas kasi dun magstart yung hakbang nya

Kung may crib po si baby peede po siya dun tatayo at maglalakad lakad habang nakahawak sa grill. Saamin naman humahawak siya sa gilid ng higaan namin dun lo siya unang natuto.