fastfood for binyag reception?

yay or nay? if yay what can you suggest?

16 Replies

Sa panganay ko po Chowking kami nagpabinyag. Tapos ung Lauriat na ung kinuha ko na meal para busog mga bisita.

Oo, mas preferred ko nga yan kase di ka na pagod sa pag prepare at paglilinis pagkakain aalis nalang kayo.

Mas mainam po para sa akin ang buffet restaurant. Mas mura pa po at tipid kasi unli ang pagkain.

yay! мaѕ мĸĸaтιpιd ĸa po ganyan dn po gnawa naмιn вeғore ĸc wla вυdgeт 🤣

Buffet restau or sa bahay nalang tutal may videoke naman 😂

How about catering? Mas marami pang lutong ulam na mahahain.

Fast food nalang po. Hndi ka pa mapapagod magprepare

Kung ang kaya lng ng budget ay fastfood bakit hindi?

Mas marami food pag di ka nag fastfood

Mas tipid po momsh pag sa fast food.