hi mommies! ask ko lang po .. possible po ba na manganak nako? kahit due date ko po ay january 22? tia po sa sasagot?

yan po ultra sound ko

hi mommies! ask ko lang po .. possible po ba na manganak nako? kahit due date ko po ay january  22? tia po sa sasagot?
3 Replies

Pagkatuntong po ng 37 weeks, normal at posible na po manganak nan anytime

5y ago

ah ok .. thanks po ..

So 37weeks na po ba kayo? Scheduled CS po ba or normal ang gusto?

5y ago

normal birth po katulad sa una kong baby