Please Notice Me

January 11 po kse LMP ko. Sa check up ng mga OB october 18 EDD ko, pero s ultra sound ko OCT. 27 daw ang due date ko.. Ano po ba mas dapat ko sundin? Ung EDD via calendar o via ultra sound? TIA ♥️

9 Replies

Gnun po tlaga result sa ultrasound pinaka accurate kasi sa ultrasound un trans v or kuha nun maliit pa tyan mo pero pag malapit kna manganak pag ngpakuha ka mag iiba iba tlaga gnun din ako anyway pa oct na mommy be prepare nalang din kasi anytime pwde kna manganak nyan kadalasan d yan nasusunod minsan advance mangnak ng 1 -2 weeks at minsan delayed pa depende po

5y ago

Salamat

Mamssh same talaga tayo. Ang LMP ko january 11 din check up ng 1st OB ko edd ko is oct 18. Tapos lumipat ako isang OB ang edd ko daw oct 27 base sa ultrasound naman. Hehehe nakakalito pero as of now wala rin ako nararamdaman na sign, magalaw lang si baby tapos mabigat, tapos sandali lang mapagod now.

4y ago

Ako Jan 11-16 lmp ko then nagkaroon kami contact ng January 15 na meron pa akong konting mens. At na contact ulet kami noong Jan 19 & 20. Tingin nyo po 19 & 20 nabuo si baby ko. Regular mens po ako.

Jan10 LMP (transv) Pero hindi nako nagkaroon ng Jan e -____- pahabol na tinatawag siguro nila. Jan6and7 ginawa. Transv EDD by AOG: Oct6 EDD by LMP: Oct17 Pelvic EDD: Oct17 and Oct27 BPS EDD: Oct6 and Oct7 DOB: Sept30 emergency C-Section 39 weeks and 1 day

jan 12 ang lmp ko momsh, Edd: by Lmp - oct 19 by transv (first tri) - oct 24 by pelvic (2nd tri) - oct 22 by BPS (3rd tri) - oct 20 halos magkalapit lang tau momsh, anyway 2cm n ko ng inIE ako khpon kaya ready2x n rin po tau momsh :)

5y ago

Di ko pa alam ilang cm ako. Wla nag IE dito s center nmin. Pero sa loob ng isang araw 3times na sumasakit ung pempem ko.. Sbi bka 2cm n daw un

ako po LMP- oct.13, UTZ (transv at pelvic)- oct.26 pero until now wla pa po ako nararamdaman..last Wednesday sbi ng OB q 1cm na pero mataas pa daw kaya lakad lakad din..balik ako sknya next Wednesday pag ndi pa ako nkkaramdam.

Gaya sakin d nasunod un june 2 ko may 17 lng nanganak na ko.. Kasi po maaga ng mature placenta ko grade 2 nadaw so un napaaga lumabas.. Guide lng nmn po yan so dont worry godbless nd gudluck

5y ago

Salamat 😊

Lmp : jan 9 Trans-v : oct 23 Plvic utz 1rst : oct 16 2nd utz : oct 11 3rd utz : oct 9 4rth utz : oct 10 october 10 last utz ko e 😅 hanggang ngayun 2cm parin 😁😊

Aq naman momsh LMP Jan.9 sa Tvs edd is Oct 29 2nd ultrasound pelvic Oct 28. Taz recent ultrasound Oct 22. Pero pag lmp edd oct 16 🤣🤣🤣

Ako po ang last kong regla ay jan10. Edd LMP ay oct. 17. Edd Ultrasound ay nov.4