mga mi ask ko lang kung ano gender ni baby? base kasi sa ultrasound ko 70% lang n girl sya. 21 weeks

yan po legs nya s picture.. ano po gender nya?

mga mi ask ko lang kung ano gender ni baby? base kasi sa ultrasound ko 70% lang n girl sya. 21 weeks
48 Replies

Same us kc nung nag pa ultrasound ako 70% girl daw not sure kaya nung 31weeks ko umulit ako kc naka cephalic na sya yon nga ITS A GIRL . ❤

girl po mie walang nakalawit eh same sakin 😅 sabi nung nagultrasound wala daw sya makita na pinya hamburger lang 😁 congrats mie

girl po yan mii..baby q 19 weeks plng boy na agd kitang kita po kse ung itlog😊congrats po having baby girl..

it's a girl po. kasi kung boy yan kitang kita na dapat yung itlog

Naghahanap ako ng lawit mamii pero wala. Girl po sya mamii. congrats may princess ka ☺

gurl mamshie. ganyan din sa akin nun. nung 25th week na ay confirmed na ni doc na girl talaga

burger shape. girl na talaga yan mii. kadalasan sa boy nakausli talaga putotoy nila

Parang girl. If legs yan, tingnan mo yung gitna may guhit. Baka po girl.

Girl poh,,,sa akin nga 60% na girl,,,paglabas niya its a girl....

girl po yan .wala kcng lawit hehe.