Hello po. normal po ba na more than once inuultrasound? 8weeks palang po ang baby ko.

Yan po ang transviginal ko last week

Hello po. normal po ba na more than once inuultrasound? 8weeks palang po ang baby ko.
1 Reply

Yes, possible po na ilang beses itransvaginal ultrasound lalo na po kung need maconfirm na nabuo si baby. There are some cases po kasi na maaga nagpa ultrasound then di pa kita si baby, kaya need for another ultrasound after few weeks.