it's a GIRL!

Yaaay! Sa wakas, nagpakita na po sia. Its a Girl po. Just want to share my little one sa inyo pong lahat. Dont know what to feel nung nagpakita sia sa akin, she even waved her hand at us while the sonologist is doing the scanning. ? ang sarap po sa pakiramdam. ?sa tuwa din ng sonologist, di na nalagyan ng label na girl. Hehe. thank you Jesus. ?

it's a GIRL!
2 Replies

Congrats po 😊 sana ung sakin din magpakita agad ng gender kahit 5months palang 😁

5y ago

Ganon poba.. excited na kc ako kaya gusto kona magpaultrasound this week 😂 pero 6months din po sabi ng oby ko eh😊

Congrats mamsh ♥️