Shy baby... Help please!

Went to the sonologist today to see the gender of our baby 27w1d. Unfortunately, he/she facing my back (anterior) so the attending sonologist wasnt able to see clearly. Do you have any suggestions on what I can do to help the baby face forward or to a position tht allows us to see his/her gender? We just can't wait 3 more months to know. Hehe. Thank you!#pregnancy #advicepls #momcommunity

Shy baby... Help please!
2 Replies

Lie on your left side sis. Nung magpa4D kame si baby nakataob din so di din makita yung face, pinainom na nila ko ng pineapple juice nun at pinaglakad lakad para daw maglikot si baby pero wala pa din. Tapos pinatagilid ako ng ob sa left side.. medyo matagal din kame naghintay.. humarap naman si baby. Ganyan din po nung aanak na ko. Pinatagilid lang ako sa left side sa dr kase nakaharap naman si baby. Dapat daw nakataob.. umikot naman sya.

3y ago

Oooh! Thank you so much! Will update soon! 🥰❤

eat sweets prior the ultrasound.