Chia se kinh nghiem

Minh vua di di sieu am ve.be duoc 17 tuan.200g vay co duoc k vay cac m.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

M cứ ăn uống bình thường nè trong cả 1 thai kì bé còn thay đổi nhiều về cân nặng nè

Cứ ăn uống đầy đủ đi mom tầm này con vẫn còn nhỏ nên bé khỏe là ok nè

Dưới 26w ko quan trọng cân nặng đâu Mom. Tầm này bé khỏe là đc nha

26w trở đi cân nặng bé mới quan trọng ,giờ thì bé khỏe là đc r

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng, siêu ấm bé khỏe là đc nè m

tầm này chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom

tầm này siêu âm con khoẻ là đc m ạ..

sau 26t mới cần để ý cân nặng m ạ