Bé không chịu ăn dặm, mẹ phải làm sao?

xì trét quá các chị ạ, đang đâu tự dưng mỗi bữa đều chén thun thút lưng bát bột thì tuần nay Zin nhà em không chịu ăn dặm nữa. đến giờ ăn là mím môi, lắc đầu, nịnh mãi được vài thìa là bắt đầu phun phì phì, đòi ra khỏi ghế ăn. 6m e mới bdau cho con ăn dặm ngày 2 bữa, đến giờ hơn tháng mới chỉ ăn bột ngọt thôi chứ e chưa cho ăn mặn mà bé không chịu ăn dặm ngoan như trc nữa. mà đợt này dãi dớt tùm lum, cũng quấy hơn nữa nhưng k bỏ bú, k biết giờ sao nữa đây? bột ngon như này mà còn chê đó các mom ạ

Bé không chịu ăn dặm, mẹ phải làm sao?
20 Các câu trả lời

hình như bé mọc răng mom ơi, chảy dãi với quấy khóc biếng ăn là dấu hiệu ấy. mom quan sát xem lợi con có dấu hiệu nhú răng k nha với lại xem rơ lưỡi cho con sạch chưa, con có bị khò khè khó thở làm bỏ ăn ko nha. mấy e bé lâu lâu giở chứng là quay cuồng liền. cũng mới tập ăn nên đừng ép con sẽ sợ ăn đó mom, quan sát thêm coi con bị gì rồi khắc phuck nha.