Các mom ơi e 20w mà ra dịch trắng k ngứa mà có mùi

E khó chịu quá có cách nào k ạ chứ e tự ti quá #Các_Mom_chỉ_em_với

7 Các câu trả lời

nấu nước là chè tươi bỏ xíu muối rửa hàng ngày. tối ngồi ngâm 5-10' .mjk cũng bị đi khám bs cug kiêu về ngâm nước muối thôi nhưng ko hết mjk ngâm nc chè là hết

viêm nhiễm phụ khoa rồi nha p. p lên đi khám xem tình trạng của mình nặng hay nhẹ để một là về rửa dung dịch vệ sinh hay là phải đặt thuốc nhé

3w ago

Dạ e đi r đang đặt thuốc á

Đi khám kê thuốc đặt nha m, với lại thay hay đồ lót rồi giặt phơi luôn, vệ sinh bằng nước lá trầu không nữa xem nhé

3w ago

Vâng ạ

Đọc gut gô nhé bạn, có những trịu chứng bình thường ấy

Rửa nước là bàng khoi viêm nhiễm

bt thôi ạ mom có thể dùng bvs

3w ago

Mình đang đặt thuốc ấy

Cón V P