Các mom ơi, cảm có nên uống thuốc k ạ, chứ e vừa bị nghén vừa bị bệnh, sắp k trụ nỗi nữa rồi

CẢM Ở MẸ BẦU

7 Các câu trả lời

trước em bầu cảm ko nói đc. lấy gừng, tỏi nấu nước đường đỏ để nguôi pha tí mật ong uống 2-3 hôm là khỏi nè kb mom có uống đc k?

mình đang bầu cũng bị cảm, mình pha chanh+ mật ong với nước ấm uống vào buổi sáng tầm 2-3 ngày khoẻ hẳn á bạn

em k uống luôn á mom nhưng nếu nặng nên đi bs kê đơn an toàn hơn đa số là thuốc trẻ em nhẹ à nên k sao

Đi khám bác sĩ đi, nếu nặng quá thì bsi sẽ kê thuốc cho bà bầu, k sao đâu

chỉ nên uống siro cho mẹ bầu thôi. dáng rồi cug hết chỉ lâu chút thôi

paracetamol xanh dương ún đc nhưng phải tư vấn bs nhé ạ

K nên, tự nhiên đi mom hiii