Bé không chịu ăn dặm, mẹ phải làm sao?

xì trét quá các chị ạ, đang đâu tự dưng mỗi bữa đều chén thun thút lưng bát bột thì tuần nay Zin nhà em không chịu ăn dặm nữa. đến giờ ăn là mím môi, lắc đầu, nịnh mãi được vài thìa là bắt đầu phun phì phì, đòi ra khỏi ghế ăn. 6m e mới bdau cho con ăn dặm ngày 2 bữa, đến giờ hơn tháng mới chỉ ăn bột ngọt thôi chứ e chưa cho ăn mặn mà bé không chịu ăn dặm ngoan như trc nữa. mà đợt này dãi dớt tùm lum, cũng quấy hơn nữa nhưng k bỏ bú, k biết giờ sao nữa đây? bột ngon như này mà còn chê đó các mom ạ

Bé không chịu ăn dặm, mẹ phải làm sao?
20 Các câu trả lời

xem thử bé mọc răng ko m, giống hồi con mh ak, bé mọc răng nên ko ăn gì hết. Nhưng ngày nào mh cũng mời bé ăn, ít cũng đc ko ép để tạo thói quen tới giờ ăn của bé. Sau bé nhú răng lên rồi mh chuyển sang cháo rây 1:10 luôn, chứ ko ăn bột nữa, rồi ăn cháo từ đó tới giờ luôn.