nhịp tim 160 là trai hay gái?

#xinýkiến Lần nào đi khám thai xã e cũng đi cùng để còn vào phòng sa hóng ké, bữa 6t nghe dc tim thai ông còn quay clip gửi cho ob ở nhà, hôm đấy kq ghi là 113 nhịp/phút, đến nay dc 9t đi sa về thì tim thai tăng lên 160, e cũng hỏi bsi có phải hơi nhanh k thì bác bảo bthuong. thế mà về ox e cứ khăng khăng nhanh vậy là công chúa rồi, vợ nói chả lquan j hết thì quay ra dỗi, kêu anh khoe mẹ, mẹ bảo vậy🙄 cm phân xử 1 câu công bằng giúp e đi

10 Các câu trả lời

chắc ck mom thích công chúa thôi.. kệ cho ổng mơ đi, nhỡ đâu có thật thì sao.. hên xui mà, mặc dù k liên quan nhưng cũng đâu chắc chắn k phải cô công chúa đúng k nè..🥰