Bé bú mẹ mà đi phân như này nhiều ngày nay thì có làm sao không ạ các mom, bé 2m19d

5 Các câu trả lời

Bé nhà mom mỗi lần bú có lâu không ạ? Có ti hết cả sữa đầu lẫn sữa cuối không? Phân màu này có thể do con chỉ ti được sữa đầu ( chứa nhiều đường), mom để ý cho con ti lâu mỗi bên ngực xem sao. Nếu con vẫn đi phân này thì mang đi viện kiểm tra mom ạ

2y ago

Dạ sữa đầu em toàn vắt bỏ thôi đó mom, cảm ơn mom ạ

thường uống sữa công thức là phân màu xanh còn bú mẹ là phân màu vàng, mom để ý bé có đau bụng gì k

2y ago

Dạ bé k đau bụng mom ạ 🥲 mà k hiểu sao lại đi phân màu này đây ạ

vậy thì mom phải coi lại mom ăn gì. ko ăn cay nóng lạnh tanh chua, đồ quá ngọt

Rứa mom để ý bé thêm vài ngày nữa mà cũng như vậy thì hỏi bs cho yên tâm mom

2y ago

Cảm ơn mom ạ

Con mình cũng vậy. Cho uống men tiêu hoá dạng ống là khỏi đó bạn

2y ago

Dạ cảm ơn mom ạ