Bé bú mẹ mà đi phân như này nhiều ngày nay thì có làm sao không ạ các mom, bé 2m19d

5 Các câu trả lời

Bé nhà mom mỗi lần bú có lâu không ạ? Có ti hết cả sữa đầu lẫn sữa cuối không? Phân màu này có thể do con chỉ ti được sữa đầu ( chứa nhiều đường), mom để ý cho con ti lâu mỗi bên ngực xem sao. Nếu con vẫn đi phân này thì mang đi viện kiểm tra mom ạ

2y ago

Dạ sữa đầu em toàn vắt bỏ thôi đó mom, cảm ơn mom ạ