tiêm xong mũi 1 vacxin covy của Anh được 1tháng thì mình phát hiện có bé. Vacxin có ảnh hưởng k ạ

5 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom ạ, chỉ sợ lúc tiêm mà nó hành quá thì cơ thể yếu thôi chứ giờ k sao rồi mà. Mom đi khám và hỏi để bs tư vấn mũi 2 xem thế nào nha

3y ago

vâng cảm ơn m ạ

bầu cũng tiêm dk mà mom,nên ko lo mom nhé,nếu muốn yên tâm hơn thì đi khám hỏi bs thêm mom ạ

3y ago

cảm ơn mom

giờ bầu cũng tiêm nhiều rồi mom mom đi khám rồi tư vấn với bs , mà k sao đâu

3y ago

cảm ơn mom a

m theo dõi, đi khám theo lịch hẹn bs và nhờ bs tư vấn nè

3y ago

cảm ơn m

đi khám và nghe theo chỉ dẫn của bs nha m..

3y ago

dạ vâng. cảm ơn m