Ra tháng rồi các m có ăn kiêng nữa không ạ... chế độ ăn của m như thế nào ạ

6 Các câu trả lời

kiêng như trong tháng v thôi m.. còn cho con bú thì còn kiêng.. kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, quá ngọt, quá mặn, đồ tanh, nhiều dầu mỡ, đồ sống đồ lên men, rượu bia, khói thuốc lá, cà phê, nước ngọt,...

mom phải kiêng đồ chua,cay, nóng,lạnh,tanh, nhiều dầu mỡ,đồ chưa chín nhé

Mình ăn bth chẳng kiêng j ngoài đồ sống, quá chua cay mặn ngọt thôi

ăn bt m, cho con bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nè m

ăn bình thường mom, cho con bú kiêng đồ chua cay nóng

kiêng càng lâu thì càng tốt mom ạ