Có mom nào con ngạt mũi khò khè mà sd dầu húng chanh hiệu quả k ạ cho e xin ý kiến ạ

11 Các câu trả lời

M mua dầu ấm Balsam bôi ngực và lòng bàn chân cho bé sau khi tắm và trước khi ngủ nhé,nhỏ nước muối cho bé nếu bé nhiều nước mũi m nhỏ nước muối xong hút mũi cho bé là đk

mình chưa bé ngạt mũi mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, rồi bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé ngâm chân nc gừng ấm nhỏ ít dầu tràm ngâm chân cho bé xem sao

mình chưa dùng, m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha, thoa dầu tràm ở lòng bàn chân cho bé

Mình chưa dùng, húng chanh mình chưng với đường phèn cho bé uống thôi

Mình ko dùng. Bé khò khè chỉ nhỏ nc muối sinh lý ngày 2-3 lần à

em chưa dùng.. m nhỏ nước muối sinh lý rửa mũi cho bé nha..

nhỏ mũi nước muối sinh lý thường xuyên đỡ lắm mom ạ

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé