38w mà có 2,5 cân :((( rầu thúi ruột luôn á :(((((

10 Các câu trả lời

uống sữa tươi k đường, ăn trứng lộn, bơ, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, cá hồi, thịt vịt, thịt bò xem m.. cũng có thể do con hấp thu dinh dưỡng từ mẹ kém.. sinh ra rồi chăm 1 thể luôn m ạ..

m ráng ăn đồ bổ dễ hấp thụ vào con. còn nếu không vào đc chắc là do cơ địa rồi, thôi thì nghĩ tích cực là con bé dễ đẻ. mình cũng biết mấy ng đẻ con cũng có 2,5 thôi

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè. k sao đâu m, sinh xong m ăn đủ chất cho bé bú nhiều vào nè

Sinh xong nuôi con lớn là vừa mom ạ. Mong to rồi nhỡ mai ăn dao lại khổ, bé bé cho dễ sinh

mom uống sữa tươi ko đường, ăn bơ, trứng lộn, thịt vịt, nước mía, khoai lang vào nha

mom ăn ngày 2 quả trứng vịt lộn và 3-4 bịch sữa tươi không đường vào nha

mom ăn thêm trứng vịt lộn,óc chó,sữa tươi k đường bé nhanh vào kg lắm

uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn, khoai lang mom nhé

uống sữa tươi không đường, sữa chua, khoai lang

m ăn bơ trứng lộn uống sữa tươi k đg nữa