Xin kinh nghiệm

#xinkinhnghiem #tập_đầu Các mom chỉ em cách tăng cân cho mẹ bầu với ạ chứ em ăn đủ thứ, sữa bầu, sữa tươi k đường cũng uống cả mà k lên cân được ạ. Em k nghén bầu đc 13w rồi mà chưa đc 50kg ạ( em cao 1,68m cơ ạ) đi ai cũng bảo gầy rầu quá ạ 😭😭

5 Các câu trả lời

chời ơi, tui muốn xuống cân huhuuuu. Câu hỏi này làm tui thiệt là đaooooo lòng mà 😢😢😢

4y ago

mình mà ship dc cho mom chục ký là ship ngay. Freeship toàn quốc 😢😢😢

6th trở lên tăng mới nhah nhé như tui 5th đầu lên 2kg mà giờ 31w đã 13kg rồi đây 😭

trời mới 13w s tăng cân dc m, mấy tháng cuối m tăng cân hết hồn lun ak

4y ago

k s từ từ lên cân ak, m ăn uống đầy đủ là dc

mình bầu 6 tháng mới tăng cân á mom, con khỏe là được mom ạ

4y ago

vâng em đi khám thì con đc 56g bác sĩ bảo tạm được thôi ạ