tập đầu 26w

#xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tập_đầu Bỏ qua bước thử đường huyết được không các mom ạ ??em thử 2 lần rồi nôn ói hết không thử được . cbi thử lần 3. hichic

8 Các câu trả lời

mình chả thử luôn. đang bầu mà uống mấy đó xong ói lên ói xuống, xét ra bị tiểu đường đi nữa thì cũng phải kiêng khem, vậy thì thôi khỏi xét, tự ăn kiêng luôn đi mom ạ. Tốn tiền mà còn hại sức khỏe

bỏ qua vẫn đc mom.. mình tự kiêng thôi.. thử nước tiểu xem đường có cao hay k là đc rồi..

3y ago

mom đi bệnh viện đúng hông.. em khám tư chả ai bắt làm á..

mình nghĩ để yên tâm hơn thì nên xét nghiệm m ạ

nếu m cảm thấy có nguy cơ thì nên thử

thử lần 3 ko đc nữa thôi m,

Khó quá thì bỏ quá m oi

3y ago

Nhiều m k thử đâu. Vs lại m cảm thấy sức khoẻ m tốt thì đẻ thường, do m lựa chọn nếu k xảy ra trường hợp bất khả kháng.

thử tốt mà m

tt