Các mom cho e hỏi bé ti đc 100ml r nhưng nằm chơi đc 1 tí lại đòi ti...e cũng thử tăng lượng sữa lên r nhưng bé vẫn vay?

8 Các câu trả lời

cho bé bú nhiều quá dễ gây ọc lắm m chắc bé quen ti mẹ để ngủ rồi bé mình cũng vậy nè phải có ti mẹ mới chịu ngủ

có thể con quen cữ ăn rồi, m tăng lượng sữa lên, khi con đòi lần nữa thì chơi với con để thay đổi cữ nhé

3y ago

E cứ thấy khóc e xót mom ạ

mom chơi với bé, nói chuyện rồi chơi lục lại để cho bé bú đúng cữ nha

bé đòi thì mom đánh lạc hướng nó đi m ạ

bé bn tháng rồi mom? và bé bn kg nè

3y ago

Hihi tuổi này bú với ngủ là giỏi r

bé mấy tháng rồi mom..

bé nhiêu tháng rồi m

3y ago

m tham khảo nha

nè mom

3y ago

E cám ơn ạ