Bé nhà mình dk 7d roy mà ngủ kiểu hay vặn mình k sâu giấc ý các mom có dùng gì cho con k ạ

16 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

bé trong bụng mẹ quen với môi trường chật chội rồi.ra ngoài rộng bé dễ giật mình.nên m quán chũn cho bé nha.nếu ko thì m lên youtube xem cách sùng khăn xô làm chũn quấn bé nè m

bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua 3 tháng sẽ tự hết ngu k sâu giấc, khi ngủ mom mặc thoáng mát cho bé, bật quạt Hoặc điều hoà, và chen chăn gối lại cho bé

Bé mới nhỏ hay vặn mình lắm mom, cũng do chưa quen mtruong ngoài bụng mẹ nữa. Mom quấn con lại cho bé ngủ ngon nha

nhưng bé ngủ ko sâu giấc m có quấn chũn cho bé ko ha m.và m có bổ sung d3 cho bé theo hướng dẫn của bs chưa nè

bé sơ sinh vặn mình bt á, qua 3th sẽ đỡ. m bs vitamin d, tắm nắng buổi sáng cho bé nè

Trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường thôi mom, mom có thể quấn chũn cho bé nhé

m bổ dung d3 mà bé vẫn trong tháng lên hay văn mình là chuyện bình thường nè

bé vặn mình là hiện tượng sinh lý thôi sau ba tháng sẽ hết m ak

bé vặn mình là bt mom ơi, mom đã bổ sung Vitamin D cho bé chưa?