Các mom ơi bụng em như này là trai hay gái z ạ, em ms dk 10t thôi ạ

16 Các câu trả lời

hình dáng bụng ko nói lên giới tính thai nhi nha mom. Nếu nhìn bụng mà đoán dc thì kiểu đoán mò thôi mom. Hên trúng, xui trật. Siêu âm còn sai lên sai xuống mom ạ

E ko biết nhưng giới tính do đi truyền 🧬 gen nữa mom ạ những phương pháp nhân gian bây giờ ít đúng lắm !

em cảm ơn mọi người ak vì em có 2 bé trai oy j rất mong có 1 cô công chúa nữa mà đang sợ là lại trai nữa

nhìn bụng thấy đc da với cái rốn thôi.. làm sao biết đc giới tính đây mom..😆😆

m ráng đợi 16w rồi đi siêu âm 4d sẽ rõ giới tính nha m.m nên đi siêu âm tư nha

nếu mom có điều kiện thì làm xét nghiệm NIPT sẽ biết giới tính bé nhé mom

nhìn bụng k đoán được đâu mom, 16t mom đi siêu âm là biết nha

nhìn bụng thì khó lắm m ơi.chỉ bụng lớn mới rõ thôi nè.

chịu á m ơi, nhìn bụng chỉ đoán mò. m chờ siêu âm nha

nhìn bụng k đoán đc đâu m chỉ siêu âm ms biết đc