SG đang áp dụng chỉ thị 16 toàn tp , v mình có đc đi khám thai k các mom?Chứ lâu quá r e k đi s.a nay 25w muốn đi s.a 4d

14 Các câu trả lời

theo mình thì nếu ko có vấn đề gì thì khoan hẵng đi.SG đang là ổ dịch, hạn chế đến các chỗ đông người như bv, chứ bầu bí khả năng miễn dịch kém, nhỡ may dính covid thì càng nguy hiểm a

tình hình này đi đâu cũng sợ ấy. nếu thấy bất thường thì buộc phải đi, còn không thì ráng đợi ý m. nk theo kinh nghiệm của mình thì đúng là theo định kỳ mà k đi khám cứ thấy bồn chồn trong ng ý nhỉ

khám mà nhớ đeo kt, mua cái kính chống giọt bắn, mặc 2 3 lớp, mang bao tay, nc sát khuẩn, cẩn thận nha m

mình tin là sẽ đi được thôi m.nhưng m nên đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn đi cho yên tâm

khám thai là cần thiết, dĩ nhiên phải dc đi thôi mom. Đưa sổ khám thai cho họ xem

chắc là dc, khám thai là cần thiết mà mom.

Chắc là đi đc mom ạ, lí do chính đáng mà

nếu thực sự cần thiết mới đi m ạ

khám thai là cần thiết mà mom..

cần thiết hãy đi mom ạ