Thai 36w chưa quay đầu.có mom nào như e k ạ.bé cứ quay đầu đi quay đầu lại mấy lần rồi.huhu

6 Các câu trả lời

mom đi bộ, nói chuyện với bé xem sao, cũng có ng 37w mới quay đầu, nếu chưa quay đầu thì sinh mổ thôi mom, miễn con khoẻ mạnh là niềm vui rồi mom

3y ago

dạ nghịch hơn cả thằng anh luôn ạ.quậy suốt ngày luôn ạ

Vẫn còn khả năng quay lại mà mom. Bé năng động lắm luôn ha. Ko có j fai lo đâu mon

3y ago

dạ mom.trâu đực nhà e quậy lắm quay lên quay xuống mấy lần rồi ạ.

m chăm đi bộ trò chuyện với con nữa m nhé

đi bộ mom, nói chuyện với con

3y ago

dạ.e cảm ơn mom.chắc e phải chịu khó đi bộ hơn

có bé 38,39w mới quay đầu.

3y ago

dạ.e cảm ơn mom ạ.cũng mong bé quay đầu để sinh thg cho đỡ vất ạ

mom đi bộ nhiều vào