Mình gần 36 tuần roy bác sĩ bảo tuần đi khám 1 lần có mom nào bác sĩ dặn tế k ạ

12 Các câu trả lời

Mình ở quê vẫn đi lại bt vs lại cũng k thấy hiện tượng gì nên cũng để 2 tuần mí đi khám lần khám nhiều sợ k tốt cho con ý ạ

có m,mà m thấy bé đạp bt, k có bất thường j thì có thể k đi theo lịch bs nè. nay đang dịch hạn chế ra đường nè

có nha mom, nhưng mình tháng mới đi siêu âm, không thì khi nào thấy khác lạ, hoặc hiện tượng gì là đi khám

thông thường từ dũ cũng dặn vậy.chị đứa đầu ko biết đi mệt luôn.giờ đứa sau kính nghiệm hơn

những tuần cuối bs thg dặn thế nhưng nếu m cảm thấy ổn thì k cần thiết đâu

có mom nhưng lúc bầu mình thấy ko cần thiết lắm nên tới khi đẻ mới vào

Có mom ơi. Mom có cơn gò nhiều ko

m cứ nghe theo bs thôi m

2w đi 1l cũng đc Mom

em 2w đi 1 lần..