Cac m cho e hỏi siêu âm với luc đẻ ra có giống trog hình siêu âm ko ạ??e tập đầu nên tò mò

21 Các câu trả lời

y chang mom ak chỉ là lúc mang bầu siêu âm bs ns gái mà giống cha lắm nha về nhà bùn cái nghe ng ta ns tr ơi thấy z á đẻ ra khác ak cuối cùng đẻ ra y chang thằng cha nó tức mún chết lm mik cx hy vọng😎

vừa mới đẻ ra thì bé giống hình siêu âm.1 2 ngày sau mặt bé sẽ rõ lại.có nét nên nhìn khác đó m

ít khi lắm mom, trong bụng bé còn ít tháng ,đẻ ra nó sẽ khác chứ

nhìn thay dc j trong hình sieu am la ra no i chang. mũi miệng

con mình s.âm mũi cao lắm mà sinh ra ko cao như hình 🤣

khuôn thì y vậy. chứ sinh ra nhìu nét mới rõ ràng .

Giống 90% mom nha. Siêu âm sẽ k rõ bằng ngoài dc

con mình thì ko giống ảnh s.a cho lắm 😂

giống mom ơi. mà nhìn cưng hơn nhiều hihi

e siêu âm thấy 2 mí đẻ ra 1 mí 😑😂